nano-fast

Thời gian mới đây , Các kênh truyền thông đại chúng không ngừng đưa tin về PGS.TS Trần Quốc Bình nguyên là giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương, phó giám đốc chuyên môn viện y học cổ truyền quân đội.với hơn 80 công trình nghiên cứu lớn nhỏ về rất nhiều căn bệnh khó chữa như chứng xương khớp mãn tính( sưng, tấy, đỏ, đau) . Một trong số đó nổi bật nhất là Thầy đã ứng dụng thành công công trình nghiên cứu của Mỹ để bào chế ra viên sủi trị Gút đầu tiên tại Việt Nam. Điều này cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ của nền y học Việt Nam với y học Quốc Tế . 

Báo ra ngày 27/02/2020, các trang báo mạng cũng có bài viết về sáng chế mới này của thầy . 

Với Thầy, mang được niềm vui, hạnh phúc khỏi bệnh và sức khỏe đến cho mọi người chính là hạnh phúc của thầy, là sự nghiệp cao quý mà thầy theo đuổi bằng tất cả tâm sức của mình. Thầy tâm sự: “ Y đức là điều đầu tiên phải có ở người thầy thuốc. Nhưng quan trọng nữa là người thầy thuốc phải giỏi nghề để cứu chữa người bệnh… Đào tạo thầy thuốc là phải tạo ra sản phẩm hoàn hảo, vừa có tài, vừa phải có tâm, như thế mới trị được bệnh, cứu được người”.


Truyền thông cả nước đưa tin về PGS.TS Trần Quốc Bình người Chế tạo thành công Viên Sủi trị Gút đầu tiên tại Việt Nam

ỨNG DỤNG SIÊU THẢO DƯỢC TRONG ĐIỀU TRỊ GÚT CỦA GS.TS TRẦN QUỐC BÌNH

GS.TS TRần Quốc Bình Đã dài công bào chế viên sủi Nano Fast  dựa trên việc kết hợp phương pháp điều trị bằng đông y Việt Nam và y học thế giới. Với thành phần chính Ayuric được chiết xuất từ quả bàng hôi, vị thuốc quý của y học Ấn Độ có tác dụng kiểm soát quá trình chuyển hoá axit uric từ nhân purin, ức chế quá trình hình thành axit uric, làm giảm nồng độ axit uric tự nhiên trong cơ thể về ngưỡng an toàn. Kết hợp với các vị thuốc đông y Việt Nam như Vương tôn, hy thiêm, ngưu tất có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, đào thải tinh thể muối urat, bảo vệ ổ khớp và hệ thống gan thân, giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout triệt để và lâu dài.


Quả bàng hôi – Terminalia Belerica

Các Thành phần trong viên sủi Nano Fast

Phân tích để chúng tôi hiểu hơn về phương pháp Trị Gút của mình. GS.TS Trần Quốc Bình cho biết Thêm: “Các hợp chất từ thảo dược quý có trong nanofast được bào chế thành công dưới dạng sủi giúp hấp thu hiệu quả nhanh gấp 70 lần so với phương pháp thông thường, đạt hiệu quả cao kể cả với những người bệnh có cơ địa khó hấp thu nhất. “

– Sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y Tế
– Giải quyết vấn đề về Gút cấp – Gút mãn 
– Dựa trên công trình nghiên cứu có tiếng của y học Mỹ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIÊN SỦI THẢO DƯỢC NANO FAST

Là Dạng Viên Sủi Đặc Trị Gút Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Hấp thu hiệu quả nhanh gấp 70 lần so với những phương pháp thông thường . 

Dược chất được cô đặc gấp 5 lần ở dạng sủi.

Hiệu quả với mọi cơ địa , kể cả những cơ địa khó hấp thụ nhất

Bệnh Nhân nói gì sau khi sử dụng viên sủi trị Gút Nano Fast

Rất Nhiều Bệnh Nhân Đánh Giá Rất Tích Cực Với Viên Sủi Thảo Dược Trị Gút Nano Fast Mới này

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ GÚT TỪ VIÊN SỦI NÀY


Y TẾ 24H : Đưa Tin về phương pháp Chữa Gút đột phá mới tại Việt Nam

3 CAM KẾT VÀNG CỦA NANO FAST

Đóng goi Nano Fast
NANO FAST

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of