Contents

Xin chào!

Tôi là Nguyễn Duy Khoa, chuyên gia về thần kinh học. Tôi đang nghiên cứu về trí nhớ con người. Tôi đang khám phá phương pháp giúp cải tạo não bộ cùng với các nhà khoa học có tiếng tại Đại học Boston. Trước khi tiết lộ về biện pháp này, tôi có vài câu hỏi:neurovidan-vn

Tại sao bạn lại quên?

  • Đôi khi bạn quên mất tên một người nào đó bạn biết? Hay bạn luôn quên mắt kính để ở đâu?
  • Bạn nói đi nói lại một chuyện vì không nhớ mình đã nói chưa? Bạn không chắc chắn rằng bạn đã khóa cửa?
  • Hay là bạn phải đọc một trang sách lần hai vì không nhớ nội dung của nó?
  • Thêm nữa là bạn không có năng lượng và bạn không muốn làm gì cả vì cảm thấy hay mệt? Hay thậm chí không muốn đứng dậy khỏi ghế?

Có lẽ bạn không nghĩ rằng đây có thể là vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn coi đó là “bình thường” như một dấu hiệu của tuổi tác.

Nhưng những gì bạn nghe từ tôi sẽ gây sốc cho bạn …

… những bộ nhớ hàng ngày mất đi này không bình thường

Trần A.Q. từ Vũng Tàu nói rằng: “Sau một thời gian các vấn đề này càng ngày càng trở nên quan trọng …”

“Điều này rất đơn giản. Tôi nghĩ trong đầu là tôi nên làm điều gì đó. Tôi đến địa điểm đấy để làm việc mà mình đã nghĩ. Nhưng khi tôi ở đó, tôi lại không biết mình đang đi đâu. Và phải mất một khoảng thời gian dài để nhớ lại mình định làm gì ở nơi này … ”

Lê N.T nói: “Tôi không muốn làm bất cứ điều gì cả vì tôi luôn lo lắng …”

“Khi tôi đi làm tôi thật sự không muốn đụng tay vào bất cứ việc gì, vì tôi … hay quên. Bao lần tôi đánh văn bản sai, gửi nhầm mail, thậm chí là tiền. Mỗi ngày như vậy cứ đeo bám tôi làm tôi thấy sợ và lo lắng hơn. Tôi mất đi niềm tin vào chính bản thân mình.”

Những tình huống này có gợi cho bạn điều gì đó trong cuộc sống của bạn không?

CẢNH BÁO: nếu bạn đang ở trong tình trạng tương tự hoặc thậm chí tệ hơn, bạn cảm thấy tuyệt vọng, …, bạn cảm thấy mình …

… trong tương lai bạn có thể rơi vào tình trạng mất trí .. từ đầu là quên những thứ nhỏ nhặt nhưng rồi dần dần sẽ quên cả những thứ quan trọng hơn nếu bạn không nhanh chóng giải quyết các vấn đề trên.

Nghiên cứu trong năm năm cho thấy những người Châu Á đặc biệt dễ bị ảnh hưởng não bộ hơn các châu lục khác

Hầu hết nhiều nước trên thế giới đang càng ngày càng bị ô nhiễm. Đặc biệt ở các nước Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam … Thiếu oxy, kim loại nặng lắng đọng trong không khí, và khi làm ảnh hưởng đến đường hô hấp cũng như hệ thần kinh của con người. Vì vậy, đãng trí là vấn đề khá phổ biến bây giờ. Bộ não con người hoạt động tệ hơn trong hầu hết các trường hợp. May mắn thay …

… bạn có thể ngừng quá trình quên này hoặc thậm chí ngăn ngừa nó!

Trong nghiên cứu của chúng tôi đã ghi nhận những lời phàn nàn phổ biến và khó chịu nhất tấn công não bộ (ngay cả bây giờ). Đây được gọi là “bốn yếu tố giết chết bộ nhớ”. Tâm trí của bạn mất khả năng tự nhiên của não bộ như khuôn mặt, tên, các đối tượng và từ liên kết… và nhiều hơn nữa. Nếu không bị những yếu tố này thì bộ nhớ của bạn sẽ vẫn tốt như ở tuối 20-30.

1. Không thể ghi nhớ – não bộ của bạn không được thúc đẩy để làm việc!

Bạn có nhớ khi tôi nói về nghiên cứu của tôi cho thấy rằng Châu Á bị vấn đề ô nhiễm đe dọa không? Ô nhiễm chính là một trong những tác nhân ngăn chặn oxy lên não và khiến não bị tê liệt!

Khi các phân tử cacbon điôxít và kim loại nặng được liên kết với hemoglobin trong máu của bạn, hiệu quả cung cấp oxy sẽ giảm đi. Nó lấy đi không gian của oxi.

Nó giống như lấy đi nước sạch từ bể chứa và thay bằng đầy nước đầy hóa chất và khói bẩn.

2. Giảm chức năng ghi nhớ – Não bộ của bạn không còn nhìn nhận được những thứ xung quanh!

Bộ nhớ số 2 là nguồn thức ăn nghèo dinh dưỡng. Do cách nuôi trồng động thực vật trong quá khứ mà không có chất dinh dưỡng nào còn lại trong thức ăn của chúng ta!

So với năm 1923, hầu hết các sản phẩm đều bị mất đi 80% hàm lượng dinh dưỡng. Để có được lượng chất dinh dưỡng như vậy trong cơ thể, bạn phải ăn gấp 5 lần!

Đáng buồn là não nhận được đủ dinh dưỡng mới khỏe mạnh! Thay thế một trong những vấn đề có tầm ảnh hưởng lớn không phải là một điều thông minh, phải không nào?

3. Nguy cơ giảm trí nhớ – Mạng liên kết não bộ của bạn bị phá hủy!

Ngày nay tiếng ồn và áp lực lan tỏa khắp nơi dẫn đến các thành phần hóa học hiện diện trong cơ thể dễ dàng bị phá vỡ hơn trước. Do đó, các gốc tự do bị hủy hoại.

Các gốc tự do có ảnh hưởng tiêu cực lên não. Hãy tưởng tượng đến một cái cây bị bão làm hư tổn hay có một cơn gió mạnh làm đứt đường dây điện.

Cũng tương tự như vậy, những dây thần kinh trong cơ thể bạn cũng bị hủy hoại bởi các yếu tố đó. Các gốc tự do là “kết nối” giữa các chất liên quan đến nhau trong chất xám của não bộ!

4. Thiếu nguyên liệu để ghi nhớ- Não bạn cần vitamin D!

Có phải hầu hết thời gian bạn đều ngồi ở trong nhà? Thậm chí là không ra khỏi nhà? Ngay cả khi bạn đi ra ngoài, đâu phải lúc nào cũng có ánh nắng mặt trời.

Tất nhiên là không. Chúng tôi là người sống ở miền bắc Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được vấn đề thời tiết ở đây. Trong mùa mưa ở đây, mây che phủ cả mặt trời! Vậy thì làm sao cơ thể sản sinh vitamin D được.Đối với não bộ Vitamin D hỗ trợ 98% các chức năng bao gồm trí nhớ và tính hài hước.

Khoa học đã chứng minh: bạn sẽ ngày càng thấy tình thần tệ hơn trong ngày nếu thiếu vitamin D. Thậm chí chỉ có những suy nghĩ tiêu cực. Nó giống như những đám mây đen đang nằm trong đầu bạn.

Bạn chỉ có 2 sự lựa chọn để vượt qua 4 tác nhân gây ảnh hưởng đến não

1. Thay đổi hoàn toàn lối sống của bạn: chi tiêu $ 100.000 cho chế độ ăn uống hàng tháng, dành ít nhất nửa năm ở những nơi gần như không ô nhiễm và ngủ 12 tiếng một ngày.

HOẶC

2. Bạn sử dụng sản phẩm có các thành phần chất lượng tốt nhất; một kết hợp đặc biệt tự nhiên để xây dựng lại bộ nhớ của bạn.

Nếu bạn sử dụng công thức hiệu quả, bạn có thể chắc chắn 100% cải thiện bộ nhớ. Chỉ cần 2 viên / ngày.

Với sự trợ giúp từ các nhà khoa học Boston trong 11 năm nghiên cứu , tôi và các nhà khoa học đã có thể phát triển một công thức giúp giải phóng bộ nhớ từ bộ nhớ bị lỗi thành bộ nhớ hoàn thiện mãi mãi.

Công thức trên được đặt tên là Neurovidan.

Làm thế nào để mọi người không bao giờ rời khỏi nhà mà quên rút chìa khóa cửa nữa?

Neurovidan được tạo ra để có được kết quả NGAY LẬP TỨC: nhớ nhiều thứ hơn và có độ tập trung cao như diều hâu. Đây là một công thức đã được chứng minh để giúp bạn:

  • NHỚ được tên, khuôn mặt, các cuộc hẹn quan trọng với độ chính xác cao nhất.
  • Bạn sẽ dễ dàng đạt được cách hỗ trợ chức năng não bộ trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ thông minh hơn, suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng hơn..
  • XÓA BỎ “những suy nghĩ mờ ảo”, bạn sẽ thoát khỏi trầm cảm và mệt mỏi về mặt tinh thần.
  • Không còn bị ngắt ngừng trong khi nói chuyện chỉ vì quên từ.
  • BẠN SẼ KHÔNG còn để quên kính và chìa khóa của bạn một nơi mà bạn không thể nhớ ra được.
  • Bạn có thể dễ dàng nhớ những thứ mới, những thông tin mới và nhớ lâu hơn các thông tin cũ.

Tất cả những thứ trên sẽ có hiệu nghiệm NGAY LẬP TỨC! Sử dụng viên nang Neurovidan từ lần đầu tiên bạn sẽ thấy những kết quả đáng kinh ngạc này.

Sau khoảng 10 ngày, hiệu ứng sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên tại sao bạn lại có thể nhớ những thứ mà trước kia cảm tưởng như không bao giờ nhét vào đầu được!

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu bạn có thể sử dụng não bộ như một cái máy tính có nhiều chức năng? Và rồi mọi người sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự tuy duy sắc bén của bạn!

Tưởng tượng rằng trí óc của bạn hoạt động như một cái máy tính hoặc một cái usb cùng dữ liệu lớn! Điều này là hoàn toàn có thể!

Hãy tưởng tượng rằng bạn không phải sợ bị mất trí nhớ hay một số khả năng trí tuệ khi bạn già … Bạn không sợ à gánh nặng cho con của bạn … Bạn không sợ lạc đường về nhà bạn hoặc thoải mái tìm được các địa điểm thân thuộc …

ĐƯỢC ĐẢM BẢO rằng trí óc bạn sẽ hoạt động bình thường trong suốt cuộc đời.

Điều này là có thể: mọi người sinh ra để tận dụng tối đa tiềm năng tinh thần của họ ngay cả khi đã 100 tuổi!

Bạn có biết răng những người nổi tiếng như Albert Einstein hoặc Alfred Hitchcock? Kể cả khi họ đã có tuổi học vẫn giữ được sự tập trung cao nhất có thể, tuy dư và trí nhớ không giảm mà còn phát triển tốt để làm nên những việc lớn cho toàn thế giới!

Nếu bạn cũng muốn bản thân mình khi đã có tuổi vẫn có thể làm được những việc như lúc còn trẻ, thì hãy chăm sóc bộ não của mình ngay bây giờ!

Tôi có thể giúp bộ não của mình luôn giữ được các chức năng của nó như thế nào?

Trước hết, bạn phải tập cho não bộ nhớ mọi thứ một cách tự nhiên. Nếu bạn có thể làm vậy thì trí nhớ của bạn sẽ tự động cải thiện.

Đánh bại bộ nhớ số 1: cung cấp oxy cho não!

Để bảo vệ trí nhớ của bạn khỏi một tác nhân gây hại cho trí nhớ bạn cần một người giám hộ thực sự. Đó là một cái gì đó không chỉ có thể cung cấp một lượng khí oxy hoàn hảo mà còn bảo vệ các tế bào máu đỏ của bạn khỏi những thứ không cần thiết.

Để tránh điều này, chúng tôi sử dụng chiết xuất Rau đắng biển. Sử dụng thành phần này có thể cải thiện trí nhớ, nhưng không giải phóng các gốc tự do. Nó giống như việc sửa dây điện thoại bị bão làm hỏng!

Bây giờ bạn có thể tận dụng thành phần nào để cải thiện trí nhớ.

Sử dụng Rau đắng biển sẽ giúp có nhiều năng lượng hơn và nhanh hơn, bạn sẽ suy nghĩ rõ ràng hơn. Sự “mù mờ” trong đầu của bạn sẽ như thể một cơn gió bay qua và đi mãi!

Hủy hoại trí nhớ 2 – nó giống như tăng cường chức năng não đến 5 lần hơn thế … với việc giảm cân và ăn nhiều

Não bạn cần các axit béo đặc biệt để phát triển. Nhưng sự phân bố đầy đủ của chát xám cần được phân phối đúng cách. Giống như một bức tường làm bằng bê tông trộn không đều sẽ không bao giờ cứng lại. Tương tự như vậy, trí óc của bạn sẽ không phát triển nếu bạn không nhận được sự phân bố đúng.

Cao bạch quả là một nguyên liệu lý tưởng để làm chức năng đó. Nó có chứa các thành phần độc đáo làm cho não trở nên tươi mới hơn.

Xây dựng lại trí óc của bạn bằng một phương pháp bí mật

Nhờ rau má, bạn sẽ lấy lại tinh thần, nhớ nhiều hơn, bạn sẽ có thể xử lý nhiều thông tin hơn, và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để học những điều mới.

Hãy tưởng tượng rằng thư viện não bộ của bạn sẽ tăng 200%!

Xây dựng não của bạn để có được tư duy như Albert Einstein .

Cao hồng sâm sẽ giúp đẩy nhanh suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ có thể ghi nhớ sự kiện, tên và các khuôn mặt một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nó còn điều tiết hormone trong cơ thể, giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, stress cả về tinh thần và thể lực, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch.

Phá hủy trí nhớ 4 – giải phóng bản thân khỏi sự trầm cảm và giúp não làm hoạt động bình thường

Phosphatidylserine là chất giúp khôi phục tế bào thần kinh, trẻ hóa bộ não. Có khả năng tăng cường trí nhớ, gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, tăng sự nhạy bén. Giảm trầm cảm và cải thiện tâm tính và giảm căng thẳng.

Tự cung cấp cho mình năng lượng bạn cần nhất

Bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy mình bị trầm cảm?

Nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng như thế này thì vitamin D chính là thứ có thể tạo ra một tinh thần tươi mới cũng như tăng sự hài hước trong tâm trí bạn.

Các thành phần chỉ đảm bảo 20% thành công

Bí mật để tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ đối với các thành phần này chính là chúng được kết hợp với kỹ thuật đúng đắn.

Sử dụng riêng biệt thì không đủ. Cần có công nghệ đặc biệt để kết nối các yếu tố này ở nhiệt độ cực thấp. Nó sẽ mạnh hơn năm lần và đây là lý do tại sao Neurovidan có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc như vậy trong bộ não con người.

Bạn sẽ nhận được gì nếu bạn đặt hàng từ chúng tôi?

 

Làm thế nào tôi có thể chắc chắn các thành phần này có thể giúp cải thiện trí nhớ?

Bảo đảm của tôi:
NGAY LẬP TỨC cải thiện hoặc bạn có thể để lại bình luận đánh giá trên trang web của sản phẩm.
 

 

ĐỀ NGHỊ ĐẶC BIỆT

 

Làm thế nào để mua được Neurovidan với giá hợp lý và dễ dàng?

Chúng tôi có các thành phần chất lượng tốt nhất từ ​​châu Á. Không hề dễ dàng để kiếm được các thành phần. Do đó, những viên nang này không thể quá rẻ được.

Tuy nhiên, để có thể giúp đỡ nhiều người, tôi quyết định đưa ra chương trình khuyến mãi cho mọi người vào một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ có cơ hội nhận 50% giảm giá khi mua hàng trên trang web chính thức của sản phẩm.

Chỉ cần để lại thông tin liên lạc thì bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí và ưu đãi 50%.

Hết đợt khuyến mãi sản phẩm sẽ được bán theo giá gốc.

Điền thông tin vào mẫu trên trang web, đợi nhân viên tư vấn liên lạc lại và đặt hàng. Neurovidan sẽ nằm trong tay bạn chỉ sau 2-3 ngày.

Bản thân tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và có thể sẽ hối tiếc vì không biết đến nó sớm hơn.

Chúc may mắn
Nguyễn Duy Khoa

Để lại thông tin cái nhân để đặt hàng trên trang tiếp theo

Một lọ chứa 30 viên nang 
Neurovidan

Đặt hàng ngày hôm nay và tiết kiệm 50%, giao hàng miễn phí và đảm bảo sự hài lòng.

 

GIÁ GỐC 1.580.000 NVĐ
Ưu đãi có hạn đến hết ngày 21.05.2019

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments