Một số câu hỏi thường gặp khi mua Dakami

1. DAKAMI SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Ở phần nguồn gốc sản phẩm mình đã có nói về việc sản xuất kem dakami, kem dakami được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nhưng nguyên liệu và công nghệ là của Hàn Quốc. Nhiều chị em xem nhầm các mẫu quảng cáo nên hiểu nhầm dakami là của Nga, dakami là của Hàn Quốc nhưng thực chất là của Việt Nam.

2. ĐANG MANG BẦU THÌ DÙNG DAKAMI ĐƯỢC KHÔNG?

Dakami chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên an toàn với da mặt, đang mang bầu hoặc vừa mới sinh con cũng có thể dùng.

Bạn không cần phải lo rằng dakami gây dị ứng cho da vì trong dakami có khá nhiều thành phần tự nhiên và không có nhiều chất tẩy da.

3. CÓ NÊN XÀI KẾT HỢP VỚI SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG?

Không cần thiết! Việc dùng dakami đã bao gồm chức năng: dưỡng ẩm, làm trắng da, xóa nếp nhăn rồi. Tuy nhiên các loại mỹ phẩm skincare như sữa rửa mặt, kem chống nắng, lotion, toner,… bạn vẫn dùng bình thường.

4. TÔI CÓ THỂ TRẺ ĐẸP LẠI SAU KHI DÙNG DAKAMI?

Sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và làn da mỗi người.Không thể nào bạn mới sử dụng 1 hộp mà đã đẹp được. Không có một sản phẩm nào cam kết 100% bạn sẽ đạt hiệu quả và trẻ đẹp sau khi dùng cả (trừ đi phẫu thuật thẩm mỹ).

Vì thế bạn nên kiên trì sử dụng, nếu hiệu quả thì hãy dùng tiếp.

5. SẢN PHẨM DAKAMI DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Một hộp kem DAKAMI sử dụng liên tục trong 30 ngày, mỗi ngày sử dụng 2 lần: buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ. 

Các chị em hãy nhớ làm sạch da trước khi đi ngủ nhé, kem dakami này sẽ giúp chúng ta thẩm thấu sâu vào trong da, dưỡng ẩm liên tục và tạo ra sự thay đổi trong lúc da được thư giản nhất là vào ban đêm khi đi ngủ.

6. THẮC MẮC CÁ NHÂN

Nếu như bạn có thắc mắc cá nhân nào về sản phẩm, cách mua, giá cả, chính sách,… hay liệu có nên mua không thì hãy để lại bình luận phía dưới để mình có thể tư vấn cho bạn.

Website Chính Thức Dakami